Thu mua tủ locker văn phòng

thanh lý tủ locker

Thu mua tủ locker văn phòng giá cao tại Hà Nội Lh: 0961.666.000-Mr Đạt

Tủ sắt dễ dàng bắt gặp trong mọi văn phòng hiện đại ngày nay. Tủ sắt văn phòng thường được dùng để đựng tài liệu, hồ sơ. Những tài liệu này thường xuyên được sử dụng trong công việc hàng ngày. Theo thời gian, những chiếc bàn là này sẽ bị gỉ và mòn dần. Và công ty bạn cần thanh lý tủ sắt văn phòng nhưng không biết địa chỉ hợp lí cũng như giá cả phải chăng ? Đừng lo vì đã có chúng tôi !

Phân loại các tủ locker văn phòng

Thu mua tủ locker
thanh lý tủ locker văn phòng

Tủ tài liệu: là tủ được thiết kế chia ngăn có cửa đóng thông thường, kết hợp với một vài ngăn kéo ngang và ngăn có khóa. Dòng tủ sắt văn phòng này phục vụ cho việc lưu trữ tài liệu thông thường.

Tủ file: Loại tủ chia ô nhỏ, kích thước chia theo chiều dọc của file tài liệu. Tủ có khóa. Dòng tủ phục vụ cho việc lưu trữ file tài liệu chuyên nghiệp.

Tủ ghép chia ô đều nhau: Mẫu tủ chủ yếu được sử dụng cất đồ cá nhân cho nhân viên, hoặc cho khách hàng tại các siêu thị, cửa hàng… Đây cũng là mẫu tủ được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

-Tủ đa năng: Đây là mẫu tủ kết hợp một chút thiết kế của tủ sắt quần áo và tủ văn phòng. Tức là một ngăn tủ có thanh treo áo đi đường cho nhân viên, ngăn còn lại có chức năng đựng tài liệu như bình thường.

Tùy thuộc vào đặc thù công việc và nhu cầu sử dụng riêng của mỗi đơn vị mà đơn vị sử dụng chọn mẫu tủ cho phù hợp.

Thu mua tủ locker giá tốt tại Hà Nội Lh:0961.666.000

Quy trình thu mua tủ locker

  • Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và đến tận nơi kiểm tra
  • Kiểm tra số lượng, chất lượng sản phẩm
  • Trao đổi với khách hàng
  • Tiến hành thanh lý sản phẩm

Cần mua, bán – thanh lý tủ locker giá tốt tại HÀ NỘI Lh : Mr Đạt-0961.666.000

Chat With Me on Zalo
Gọi Ngay