Thu mua tivi cũ tại Hà Nội

kệ tivi gỗ hương lào

thu mua tivi cũ, tivi hư, tivi nát, tivi hỏng, sọc màn hình… nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thanh lý hãy gọi ngay cho chúng tôi và đọc mã sản phẩm của tivi chúng tôi sẽ báo giá thu mua. Phải.

Tuy nhiên một số mã tivi chúng tôi sẽ không nhận vì một số lý do như không có linh kiện, linh kiện quá cao.

Mua tivi cũ giá cao nhất tại Hà Nội


Mua tivi cũ bị hư màn hình: Bộ phận quan trọng và giá trị nhất của tivi chính là màn hình, nếu màn hình bị hư hỏng như vỡ, sọc, không lên màn hình thì phần có thể sửa chữa được là rất thấp. tương đối cao, ngang với giá mua một chiếc TV khác.
Mua tivi bị hư bo mạch, hỏng mạch: Tivi bị hư mạch thì chi phí sửa chữa sẽ thấp hơn so với hư màn hình.

thu mua tivi cũ tại hà nội
kệ tivi gỗ hương lào

Ngoài những lỗi trên còn rất nhiều lỗi nhỏ khác như hư loa, hư loa, hư remote… chúng tôi nhận thu mua tận nơi nếu khách hàng ở Quận Nam Từ Liêm , Quận Hai Bà Trưng, Quận Ba Đình, Quận Thanh Xuân, quận Đống Đa, Quận Hoàng Mai, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Long Biên, Quận Hoàng Mai, Huyện Thanh Trì, Mỹ Đình ……

Nhận thu mua các loại Tivi 32inch, 43inch, 49inch, 55inch đã qua sử dụng.

Nhận thu mua tivi samsung, sony, lg, sharp, panasonic…

Bảng Giá thu mua TV cũ đã qua sử dụng là bao nhiêu?


Giá mua tivi cũ tại Hà Nội sẽ tùy thuộc vào tình trạng nhưng cũng không cao lắm vì tivi là một trong những thiết bị điện dễ hư hỏng khi đã hết thời gian bảo hành, bộ phận dễ hư hỏng nhất là màn hình, tuy nhiên giá thành của thay màn hình rất cao. Hình ảnh rất cao, tỷ lệ sửa chữa rất thấp, khi kiểm tra tivi tại nơi mua có thể hoạt động tốt nhưng 2 ngày sau có thể bị sọc hoặc nhảy màn hình, nếu có thì thu mua. cửa hàng sẽ phải chịu chi phí lỗ lớn. Nếu là xác thì giá mua sẽ đảm bảo và an toàn hơn, còn nếu là xác thì việc mua sẽ lấy linh kiện còn hoạt động tốt để thay thế cho tivi bị hư.

thanh lý đồ cũ văn phòng

Nếu bạn quan tâm đến giá thu mua tivi cũ tại Hà Nội có thể liên hệ qua zalo hoặc điện thoại: 0961.666.000

cam kết quy trình thu mua tivi cũ tại hà nội nhanh chóng, uy tín và giá thu mua luôn cao nhất


Những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại đây đều khá hài lòng. Không chỉ mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, giá thu mua cao mà còn đảm bảo quy trình nhanh chóng. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc thanh lý hay đổi cũ lấy mới. Toàn bộ quá trình sẽ được nhân viên xử lý thông qua sự đồng ý và thỏa thuận của cả hai bên.

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
Khi có nhu cầu bán tivi cũ giá tốt, chỉ cần liên hệ với cửa hàng. Nhân viên tổng đài và các kênh liên lạc khác luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn. Lúc này nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn quy trình cụ thể.

Ngoài thu mua tivi cũ tại hà nội chún tôi còn tiếp nhận :

thu mua đồ gỗ cũ

thanh lý đồ cũ văn phòng

thu mua đồ cũ

thu mua đồ cũ nhà hàng

thu mua phế liệu

thanh lý bồn nước cũ…

thu mua đồ cũ
kệ tivi gỗ gụ cũ thanh lý
kệ tivi gỗ gụ cũ thanh lý
đỉnh rồng gỗ hương bàn ghế
đỉnh rồng gỗ hương bàn ghế
Gọi Ngay
Chat With Me on Zalo