thu mua tháo dỡ nhà xưởng 0961666000

Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ là dịch vụ thu mua lại các loại phế liệu nhà xưởng, ép cọc, kho xưởng sau khi được phá dỡ. Tất cả các phế liệu như xi măng vụn, ngói vỡ, bao xi măng, xốp, bê tông, cốt thép, sắt vụn, cửa, cầu thang, gạch của nhà máy sau khi phá dỡ được gọi chung là nhà xác. xưởng.

THU MUA THÁO DỠ NHÀ XƯỞNG

Công ty thu mua phế liệu toàn quốc – THÀNH ĐẠT

là một trong những địa chỉ thu mua phế liệu uy tín nhất trên toàn quốc. Công ty chuyên thu mua số lượng lớn các loại phế liệu với giá cao nhất, sát nhất trên thị trường.
Lợi ích của dịch vụ thu mua xác nhà xưởng của THÀNH ĐẠT
Khi cần tháo dỡ mặt bằng nhà xưởng cũ, chủ nhà xưởng có thể gặp nhiều bất lợi như thiếu kinh nghiệm khiến công việc bị đình trệ, tốn kém thời gian và công sức. Đặc biệt, nếu không cẩn thận còn có thể gây ra tai nạn lao động.

Nhưng với những đơn vị có dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ thì lại khác. Chúng tôi có thể tiến hành công việc một cách suôn sẻ là nhờ có đội ngũ chuyên viên giỏi đi kèm với hệ thống máy móc chuyên dụng đầy đủ.
Cũng trong quá trình tháo dỡ kho cũ, không phải phế liệu nào cũng có giá trị. Do đó sẽ có những thứ được bán và sẽ có những thứ vô dụng phải bỏ đi. Giờ đây, nếu không có đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ, chủ xưởng sẽ cảm thấy vô cùng khó xử với đống phế liệu. Dịch vụ của chúng tôi sẽ xử lý mọi thứ bao gồm cả rác thải và thu gom rác thải.

Quy trình thu mua xác nhà xưởng THÀNH ĐẠT


Để thu mua xác nhà xưởng cũ, chúng ta sẽ thực hiện theo một quy trình như sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin chi tiết từ khách hàng có nhu cầu xử lý xác nhà xưởng.
Bước 2: Lên kế hoạch mua hàng cụ thể. Điều này rất quan trọng vì có những công ty muốn thanh lý phế liệu của mình, nhưng cũng có những công ty muốn giữ lại một ít để tái sử dụng. Vì vậy nếu bạn biết được những yêu cầu chi tiết từ khách hàng sẽ giúp đơn vị mua hàng dễ dàng hơn.
Bước 3: Khảo sát, đánh giá thực tế nhà xưởng cần tháo dỡ. Ở khâu này, công ty Đại Bảo sẽ cử nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm đến khảo sát thực tế xem số lượng phế liệu cần thanh lý nhiều hay ít, số lượng bao nhiêu và giá thu mua.

Bước 4: Ký hợp đồng theo tiêu chuẩn và quy định của pháp luật (nếu khách hàng yêu cầu). Hợp đồng này rất có lợi cho công ty có nhu cầu thanh lý phế liệu vì khi có rủi ro hoặc gặp sự cố về lao động, công ty có dịch vụ thu mua nhà xưởng sẽ chịu mọi chi phí.
Sau khi hợp đồng được ký kết, hai bên tiến hành bàn giao và thanh toán đơn hàng.
Đại Bảo hiện là công ty số 1 về thu mua xác nhà xưởng trên toàn quốc. Với nguồn nhân lực và cơ sở vật chất chất lượng, công ty đã trở thành điểm mua hàng lớn hiện nay. Liên hệ hotline 0961666000 để biết thêm thông tin chi tiết.