Thu mua phế liệu, sắt vụn giá cao tại Hà Nội

thu mua phế liệu

Đồ Cũ Thành Đạt Nhận Thu Mua Phế Liệu Hà nội : 0961.666.000

Đồ cũ Thành Đạt hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ phế liệu tại Hà Nội nói riêng và Miền Bắc nói chung. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành cao nhất, phương thức thanh toán tiện lợi, nhanh chóng cho khách hàng. Hoạt động mua hàng được quan tâm và nhiệt tình bằng cả tấm lòng của cán bộ công nhân viên công ty.

Thu mua phế liệu
thu mua đồ cũ phế liệu

Thu mua phế liệu sắt vụn – THÀNH ĐẠT là địa chỉ thu mua PHẾ LIỆU uy tín nhất
Bạn đang sở hữu một lượng sắt vụn đáng kể? Bạn cần thanh lý chúng nhưng vẫn chưa chọn được cơ sở thu mua phế liệu sắt ưng ý? Đừng lo lắng. Hãy để Phế liệu THÀNH ĐẠT giải quyết vấn đề đó cho bạn.
Phế liệu MC là một công ty lớn. Cam kết thu mua phế liệu với giá cao hơn 30-40% so với các công ty nhỏ lẻ khác. Từ đó, mang lại lợi ích thiết thực và tối đa cho khách hàng.

Phân loại sắt vụn
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sắt vụn. Chúng ta có thể chia chúng thành 3 loại chính như:

Loại 1
Loại này là sắt màu, sắt đặc, sắt đặc, sắt loại I, U, H, không lẫn tạp chất khác. Có khả năng sử dụng cao. Đây cũng là loại phế liệu sắt được thu mua với giá cao nhất.

Loại 2
Bao gồm các loại phế liệu được thải ra trong quá trình xây dựng. Ở dạng lớn hoặc ở dạng nguyên mẫu ngắn. Có tạp chất hoặc đá trong quá trình sử dụng. Thường là sắt vụn.

Loại 3
Đây là loại phế liệu, sắt vụn, sắt bazan thải ra từ quá trình tiện, phay, bào hoặc các vật dụng khác có hàm lượng sắt sử dụng trong sinh hoạt. Có tỷ lệ rỉ sét cao.

Gía sắt phế liệu có thể thay đổi theo thị trường :

Thu mua phế liệu
Thu mua phế liệu

Cơ sở báo giá: Mỗi cơ sở, mỗi đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau, báo giá cho khách hàng. Đó là lý do tại sao có người mua cao và người mua thấp. Do đó, để có thể thanh lý sắt phế liệu với giá cao nhất. Bạn nên thanh lý phế liệu cho những đơn vị lớn và có uy tín trên thị trường.
Thời gian báo giá: Thời điểm báo giá cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá thu mua sắt vụn. Trong trường hợp thị trường khan hiếm. Giá thu mua sắt vụn sẽ bị đẩy lên cao và ngược lại.


Chất lượng phế liệu: Phụ thuộc vào chất lượng phế liệu bạn muốn bán: Chúng có bị han gỉ, han gỉ hay không? Nó có bị trộn lẫn với các phế liệu khác không? Chúng mới hay cũ? Chúng đã bị đốt cháy hay chúng đã bị tách ra ? … .Dựa vào một số yếu tố mà người mua sẽ tiến hành định giá.

Quy trình làm việc của Đồ cũ Thành Đạt

  • Tiếp nhận yêu cầu,thông tin khách hàng cần xử lý, điều động đội ngũ nhân viên đến nơi địa chỉ khách hàng
  • Kiểm kê số lượng , thẩm định mặt hàng
  • Báo giá khách hàng dựa trên tình hình hiện tại của sản phẩm
  • Trao đổi với khách hàng , tiến hành thanh lý , tháo dỡ sản phẩm

=>Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp,thân thiện cởi mở,quý khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ mà chúng tôi mang lại.Xin chân thành cảm ơn

Thu mua phế liệu-sắt vụn giá cao Liên hệ : SDT/ZALO : 0.9.6.1.6.6.6.0.0.0–Mr Đạt