thu mua đồ nội thất cũ

thu mua đồ nội thất cũ – Chúng tôi nhận thu mua đồ nội thất cũ, thu mua nội thất gia đình đã qua sử dụng với mọi hình dáng và kích thước tại Hà Nội. Quý khách có nhu cầu thanh lý nội thất nào hãy liên hệ với Cửa hàng đồ cũ Thành Đạt để được mua nội thất gia đình với giá hấp dẫn nhất.

Thu mua đồ nội thất cũ giá cao tại Hà Nội liên hệ : 0961.666.000 (Mr Đạt)

Đồ cũ Thành Đạt – địa chỉ thu mua nội thất gia đình ngày càng được nhiều người quan tâm


Việc thu mua đồ nội thất cũ của đồ cũ Thành Đạt nhằm mục đích tạo cầu nối và làm trung gian cho những gia đình có nhu cầu thanh lý đồ cũ và những người có nhu cầu mua lại đồ cũ. sử dụng. Có hai lý do chính khiến mọi người quan tâm đến việc tìm đại lý đồ cũ:

Thứ nhất, cũng giống như nhiều đồ dùng, vật dụng khác, đồ đạc trong gia đình sau một thời gian sử dụng sẽ bị cũ. Đồng thời có nhiều lý do khiến các gia đình quyết định tìm đến địa chỉ thu mua nội thất gia đình cũ như: muốn cải tạo nội thất, thay đổi nhu cầu sử dụng, muốn đổi sản phẩm mới về mẫu mã. , mô hình,…

Thứ hai, bên cạnh nhu cầu thanh lý thì nhu cầu mua đồ cũ nội thất gia đình cũng phổ biến không kém bởi người mua sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Bởi lẽ, so với nhiều đồ dùng, thiết bị khác như điện tử – điện lạnh, thiết bị âm thanh, đồ gia dụng…, đồ gia dụng thanh lý thường có giá cao hơn rất nhiều. Chính vì vậy, việc tìm một nơi uy tín để thu mua nội thất gia đình đã qua sử dụng với giá hấp dẫn luôn là điều mà nhiều gia đình nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu thanh lý.

Làm thế nào để mua nội thất cũ, nội thất gia đình tại Hà Nội ?

thu mua đồ nội thất cũ
mua bàn ghế gỗ trắc


Trong những năm gần đây, cửa hàng đồ cũ Thu Phương luôn là địa chỉ thu mua nội thất gia đình uy tín được nhiều gia đình, văn phòng, công ty, cơ quan, quán ăn,… trên địa bàn Hà Nội lựa chọn. chọn. . Theo đó, khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có nhân viên của cửa hàng đến tận nơi, tự mình tháo lắp và vận chuyển mọi thứ.

Cửa hàng chúng tôi nhận mua bán đồ cũ với mọi số lượng từ nhỏ đến lớn, từ ít đến nhiều, bao gồm:

  • Thu mua bàn ghế cũ như: bàn ăn, bàn cafe, bàn ghế phòng khách, bàn học …
  • Thu mua nội thất phòng ngủ, nội thất văn phòng, nội thất gia đình, nội thất khách sạn, …
  • Thu mua đồ cũ, tủ cũ gia đình như tủ phòng khách, tủ phòng ngủ, tủ bếp gia đình, bàn thờ, kệ tivi,… và các loại giường cũ như giường sắt, giường gỗ cũ….
  • Đặc biệt: cửa hàng còn chuyên mua bán đồ gỗ nội thất gia đình cũ giá hàng chục – hàng trăm triệu đến hơn hàng tỷ đồng.

Cửa hàng đồ cũ Thành Đạt nhận mua bán đồ cũ tại Hà Nội 24/7, khi bạn gọi chúng tôi luôn có mặt. Chúng tôi cam kết dịch vụ thu mua đồ cũ chuyên nghiệp, thanh toán một lần với hai hình thức như sau:

  • Chuyển khoản cho khách hàng, nếu khách hàng yêu cầu.
  • Hoặc thanh toán 100% cho khách hàng sau khi nhận hàng.

Quy trình chọn, thua mua đồ nội thất cũ như thế nào? thu mua đồ nội thất cũ

thu mua đồ nội thất cũ
thu mua đồ nội thất cũ


Một trong những lý do quan trọng khiến khách hàng hài lòng nhất khi lựa chọn đơn vị thu mua nội thất gia đình của chúng tôi là: so với các cửa hàng đồ cũ khác, việc thu mua của cửa hàng trở nên đơn giản hơn. Đơn giản, nhanh chóng và giá cả hấp dẫn hơn rất nhiều.

Đầu tiên, khách hàng chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại sau : 0961.666.000 (Mr Đạt)

Sau đó cửa hàng nội thất gia đình sẽ liên hệ lại với bạn để nắm thông tin và hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn.

Khi đến gặp trực tiếp, nhân viên kỹ thuật sẽ đánh giá tình trạng cụ thể của bàn ghế cần thanh lý, nhân viên kinh doanh sẽ đưa ra bảng giá cho khách hàng và thống nhất làm hợp đồng thu mua bàn ghế cũ. .

Tiếp theo, nhân viên của cửa hàng sẽ tiến hành tháo dỡ, thu dọn và vận chuyển đồ.

Với dịch vụ thu mua đồ gỗ tại nhà nhanh chóng, phương châm “thuận mua vừa bán”, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá tốt nhất!

Chat With Me on Zalo
Gọi Ngay