Thu mua đồ cũ tại Thanh Xuân

4.7/5 - (3 bình chọn)

Thu mua đồ cũ tại Thanh Xuân – Hà Nội Liên hệ : 0961.666.000

Thu mua tất cả đồ cũ, thanh lý đồ cũ từ số lượng nhỏ nhất đến số lượng lớn nhất, đồ cũ gia đình, đồ cũ nhà hàng, đồ cũ văn phòng cơ quan trường học, chất lượng phục vụ uy tín thanh lý chuyên nghiệp 24/7.

Thu mua đồ cũ giá cao tại Thanh Xuân – Hà Nội: Địa chỉ mua hàng cũ giá cao tại Thanh Xuân – Hà Nội – Chuyên thu mua hàng cũ giá cao nhất tại Thanh Xuân – Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hà Nam, Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nam, Ninh Bình, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hòa Bình…..

kho đồ gỗ cũ hà nội

Quy trình thu mua đồ cũ tại thanh xuân

  • Quý khách có nhu cầu bán đồ cũ trong nhà, cơ quan văn phòng hay đồ cũ nhà hàng Liên hệ theo số hotline : 0961666000 hoặc Chat theo zalo : sau khi tiếp nhận thông tin hoặc hình ảnh từ phía khách hàng chúng tôi sẽ cho nhân viên thẩm định báo giá sơ bộ, hoặc có thể đến làm việc trực tiếp tại nhà của quý khách và báo giá đồ cũ.
  • Quy trình tháo dỡ và giờ giấc tháo dỡ sẽ do quý khách hàng quyết định chúng tôi phục vụ 24/7 lên quý khách có thể chọn bất cứ giờ nào để vận chuyển đồ thuận tiện nhất cho quý khách.
  • Sau khi mua và thanh lý hợp đồng mua bán, chúng tôi sẽ dọn dẹp kho bãi, nhà cửa và bàn giao lại cho quý khách để tiết kiệm chi phí nhân công.
  • Thanh toán nhanh gọn, tiền mặt hoặc chuyển khoản, hoặc theo hợp đồng thanh toán ( nếu khách hàng yêu cầu làm hợp đồng mua bán ).
  • Nếu bạn có nhu cầu thanh lý đồ nội thất cũ khu vực Thanh Xuân – Hà Nội vui lòng liên hệ văn phòng chúng tôi theo số 0961.666.000 để mua với giá cao.

Dù bạn là cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức công ty lớn có đồ cũ hoặc không dùng đến cần bán để mua đồ mới thay thế, hãy gọi cho Anh Đạt – 0961.666.000 liệt kê tất cả các sản phẩm bạn muốn dọn đi hay thay thế, tình trạng của sản phẩm (có thể tái sử dụng hoặc không) để chúng tôi có thể giới thiệu và cử nhân viên đến văn phòng hoặc nhà bạn. Của riêng bạn để khảo sát các mặt hàng này và đảm bảo mua lại ở mức giá cao nhất có thể cho khách hàng.

Thu mua đồ cũ tại Thanh Xuân

Đặc biệt với những mặt hàng thanh lý có giá trị lớn, nếu bạn cần hóa đơn đỏ hoặc hóa đơn VAT, công ty chúng tôi sẽ xuất hóa đơn theo yêu cầu của bạn.

Sản phẩm đồ cũ được chúng tôi thu mua

Thu mua đồ cũ tại Thanh Xuân – Hà Nội: 0961.666.000


– Thu mua đồ cũ từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn, thu mua đồ gỗ cũ, đồ gỗ mỹ nghệ đồng kỵ cũ.

Thu mua bàn ghế gỗ trắc cũ, thu mua đồ gỗ cũ khảm trai
– Mua lại toàn bộ đồ dùng văn phòng cần thiết như bàn, ghế, tủ, kệ, đồ điện tử, điện lạnh,..

– Thu thập đồ cũ từ các nhà hàng, quán bar, quán cà phê.

– Mua đồ nội thất cũ thanh lý nhà hàng, khách sạn

– Mua đồ cũ từ quán cà phê, nhà hàng phở

– Mua bán đồ cũ gia đình, thanh lý đồ cũ gia đình tại Thanh Xuân – Hà Nội thu mua đồ gia dụng, điện tử điện lạnh.

– Mua điều hòa cũ, thu mua tủ mát cũ, thu mua tủ đông cũ

thu mua tủ lạnh cũ
thu mua tủ lạnh cũ

thu mua tủ lạnh cũ
thu mua tủ lạnh cũ
thu mua đồ cũ
tủ thờ cũ
tủ thờ cũ